BlogExcel.Com Facebook Google+ 2018-10-23T04:52:40Z Chào mừng các bạn đến với BlogExcel.Com. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm BlogExcel.Com, bằng việc sử dụng các thông tin trên BlogEx...

REGULATIONS & TERMS

Chào mừng các bạn đến với BlogExcel.Com. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm BlogExcel.Com, bằng việc sử dụng các thông tin trên BlogExcel.Com, nghĩa là các bạn đang đồng ý với các quy định và điều khoản của BlogExcel.Com. Vui lòng đọc kỹ quy định và điều khoản của BlogExcel.Com dưới đây.

1. Quy Định Của BlogExcel.Com.

BlogExcel.Com là một blog mang tính cá nhân, phi chính trị, phi tôn giáo và hoạt động theo luật pháp và hiến pháp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Tất cả các bài viết ở BlogExcel.Com không liên quan gì đến chính trị, tôn giáo hay vi phạm các quy định của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. 

Các bài viết ở BlogExcel.Com đều là do chính các tác giả của BlogExcel.Com tự biên soạn và viết lên dựa trên những kiến thức có được, và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Nội dung và hình ảnh sử dụng ở bài viết của BlogExcel.Com không Copy từ bất cứ nguồn nào, hình ảnh không vi phạm bản quyền.

2. Quy Định Về Người Xem.

BlogExcel.Com chia sẻ các kiến thức về excel một cách miễn phí và không thu bất kỳ một khoản tiền nào từ phía người xem. Nếu phát hiện bất cứ hành vi nào lợi dụng BlogExcel.Com để trục lợi từ người đọc vui lòng liên hệ quản trị viên của BlogExcel.Com.

Các bài viết trên BlogExcel.Com do chính các tác giả biên soạn và phát hành, do vậy nếu người xem muốn chia sẻ và phát hành lại nội dung trên BlogExcel.Com vui lòng ghi rõ nguồn với nội dung như sau: Nguồn: BlogExcel.Com (www.blogexcel.com) hoặc để Link nguồn đến BlogExcel.Com.

Nếu phát hiện nội dung và hình ảnh trên BlogExcel.Com vi phạm bản quyền hoặc copy từ nguồn khác mà không xin phép hoặc ghi rõ nguồn thì vui lòng báo lại quản trị viên của BlogExcel.Com để kịp thời xử lý.

Copyright © 2018 BlogExcel.Com - Bảo Lưu Mọi Bản Quyền.
5 BlogExcel.Com: REGULATIONS & TERMS Chào mừng các bạn đến với BlogExcel.Com. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm BlogExcel.Com, bằng việc sử dụng các thông tin trên BlogEx...