BlogExcel.Com Facebook Google+ 2018-11-10T07:57:39Z Excel có thể nói là một phần mềm tính toán tuyệt vời nhất, thông minh nhất và được giới văn phòng sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hi...

ABOUT

Excel có thể nói là một phần mềm tính toán tuyệt vời nhất, thông minh nhất và được giới văn phòng sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hiện nay. Nhằm mong muốn chia sẻ đến tất cả các bạn những kinh nghiệm của chúng tôi qua quá trình làm việc cũng như những thủ thuật excel, những tùy biến, cách sử dụng hàm của excel mà chúng tôi sưu tầm, học hỏi được từ nhiều nguồn khác nhau, do vậy chúng tôi đã cùng nhau sáng lập nên website BlogExcel.Com theo cách diễn giải đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, và dễ dàng ứng dụng vào công việc nhất có thể. Hy vọng rằng BlogExcel.Com sẽ phần nào giúp ích, đồng hành cùng với tất cả các bạn trong công việc, học tập và các lĩnh vực liên quan.

BlogExcel.Com luôn chúc các bạn thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Cám ơn tất cả các bạn đã ghé thăm và ủng hộ blog. 

Để có thể sử dụng blog một cách hoàn toàn thoải mái và không vi phạm chính sách, mời các bạn hãy tham khảo nội duy bằng cách nhấp và các policy ở bên dưới.  
Copyright © 2018 BlogExcel.Com - Bảo Lưu Mọi Bản Quyền.
5 BlogExcel.Com: ABOUT Excel có thể nói là một phần mềm tính toán tuyệt vời nhất, thông minh nhất và được giới văn phòng sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hi...