Chia Sẻ Thủ Thuật Excel - Học Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
BlogExcel.Com Facebook Google+ 2018-10-04T04:07:17Z Ở phiên bản Office 2016 sẽ cho bạn cách đổi giao diện, các phiên bản trước đó cũng có nhưng vì cũ quá rồi nên mình không nói tới nữa, c...

Cách Đổi Giao Diện Trong Excel - Enable Dark Mode

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Ở phiên bản Office 2016 sẽ cho bạn cách đổi giao diện, các phiên bản trước đó cũng có nhưng vì cũ quá rồi nên mình không nói tới nữa, cách làm cũng từng tự mà thôi. 

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi giao diện trong Excel 2016, bạn có thể áp dụng cho toàn bộ các ứng dụng thuộc bộ Office 2016 của Microsoft luôn.

#1. Cách Đổi Giao Diện Trong Excel

Đầu tiên mở File Excel lên chọn File


Options
Ở hộp thoại Excel Options bạn chọn General và tìm đến mục Personalize Your Copy Of Microsoft Office sau đó chọn kiểu Theme trong mục Office Theme ở đây mình chọn Dark Gray cũng chính là Dark Mode thần thánh mà mọi người hay mong MS mang lại trên Windows và nhấn OK sau khi chọn xong.Đây là thành quả sau khi thay đổi giao diện, mới đầu sẽ chưa quen nhưng mình khuyên bạn nên xài loại này, sẽ tốt cho mắt rất là nhiều.

#2. Cách Đổi Bằng User.

Ngoài ra bạn cũng có thể đổi ở mục tùy chọn User, bạn cũng tiến hành chọn File


Nhưng thay vì chọn Options như trên thì chọn Account


Sau đó chọn kiểu Theme ở trong mục Office Theme


Đây là một số hình ảnh Theme mà bạn có thể chọn tùy thích

Black


White


Colorful


Dark Gray


Chúc các bạn thành công
5 BlogExcel.Com: Cách Đổi Giao Diện Trong Excel - Enable Dark Mode Ở phiên bản Office 2016 sẽ cho bạn cách đổi giao diện, các phiên bản trước đó cũng có nhưng vì cũ quá rồi nên mình không nói tới nữa, c...

Bài Mới Nhất: