BlogExcel.Com Facebook Google+ 2018-09-03T13:44:53Z Việc chỉnh sửa File PDF mình thấy có rất nhiều bạn quan tâm, mình có giới thiệu với các bạn một bài viết chi tiết cụ thể cách chỉnh sửa ...

Chỉnh Sửa PDF Trực Tiếp Bằng Adobe Acrobat XI Pro

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Việc chỉnh sửa File PDF mình thấy có rất nhiều bạn quan tâm, mình có giới thiệu với các bạn một bài viết chi tiết cụ thể cách chỉnh sửa File PDF rồi, nhưng có nhiều bạn muốn chỉnh sửa trực tiếp luôn trên File PDF mà không cần phải chuyển qua một định dạng khác. Do vậy ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa trực tiếp một File PDF bằng một phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp của Adobe đó là Adobe Acrobat XI Pro.

Với mình thì mình sử dụng một chương trình đọc File PDF riêng và chương trình chỉnh sửa File PDF riêng, khi nào cần chỉnh sửa thì mình sẽ chạy Adobe Acrobat XI Pro lên. Còn các bạn có thể sử dụng luôn Adobe Acrobat XI Pro để đọc cũng được.

Trước tiên hãy tải về chương trình Adobe Acrobat XI Pro chỉnh chủ ở bên dưới dành cho Windows. Nếu bạn muốn một phiên bản cho Mac hãy vào trang chủ của Adobe để tải về nhé.


Phiên bản này các bạn cài đặt như cài đặt phần mềm bình thường khác. Chỉ việc nhấn Next mà thôi. Và bạn sẽ được dùng thử miễn phí 30 ngày, nếu muốn sử dụng tiếp hãy mua Key từ nhà cung cấp nhé. Còn nếu bạn nào kinh tế khiêm tốn thì Comment ở bên dưới, mình sẽ hướng dẫn cách Active nhé.

Sau khi Setup xong, chạy chương trình lên sẽ có giao diện như sau.

Bạn muốn mở File PDF hãy nhấn vào File và chọn đến File cần mở.


Hoặc có thể Click phải vào File và chọn Open With và chọn Adobe Acrobat.


Nếu bạn mở lên chỉ đọc thì cũng như các trình đọc PDF khác sẽ có giao diện như thế này.


Bây giờ sẽ là phần quan trọng nhất, chính là việc chỉnh sửa PDF trực tiếp trên File. Các bạn nhấn vào iCon hình cây bút.


Đợi một chút chương trình sẽ xuất hiện các ô bao quanh nội dung mà bạn có thể chỉnh sửa.


Muốn chỉnh sửa cái gì các bạn chỉ việc Click chuột vào, ở đây mình chỉnh sửa tiêu đề Thư Ngỏ chẳng hạn.


Mình đã chỉnh lại thành BlogExcel.Com. Sau đó các bạn lưu lại như lưu một File Word hay Excel thông thường.


Rất đơn giản phải không các bạn, điểm hay của chương trình này là chỉnh sửa trực tiếp luôn trên File mà không cần phải chuyển đổi qua một định dạng khác như các cách trước đây.

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay hãy Share bài viết cho các bạn cùng xem bằng thao tác Share Facebook ở bên dưới nhé.
5 BlogExcel.Com: Chỉnh Sửa PDF Trực Tiếp Bằng Adobe Acrobat XI Pro Việc chỉnh sửa File PDF mình thấy có rất nhiều bạn quan tâm, mình có giới thiệu với các bạn một bài viết chi tiết cụ thể cách chỉnh sửa ...

Bài Mới Nhất: