Chia Sẻ Thủ Thuật Excel - Học Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
BlogExcel.Com Facebook Google+ 2018-11-11T09:38:07Z Cũng lâu lắm rồi mình không có Share tài liệu gì cho các bạn. Nhân sự kiện BlogExcel.Com được 400 lượt Like Fanpage trên Facebook . M...

Chia Sẻ Tài Liệu VBA Cho Người Chưa Biết Gì

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Cũng lâu lắm rồi mình không có Share tài liệu gì cho các bạn. Nhân sự kiện BlogExcel.Com được 400 lượt Like Fanpage trên Facebook. Mình sẽ Share tài liệu tự học VBA cho người mới bắt đầu, cụ thể là cho những bạn chưa biết gì về VBA cả.

Nếu bạn nào chưa biết tầm quan trọng hay VBA là gì thì hãy tham khảo các bài viết về VBA trong BlogExcel.Com nhé. Bạn giỏi Excel thôi thì chưa thực sự đủ, muốn thành Pro trong Excel thì phải biết đến VBA. Nếu bạn giỏi VBA thì sẽ tăng năng suất làm việc của bạn lên 200%. Đó là một điều chắc chắn, hơn nữa khi bạn thực sự giỏi VBA thì các bạn mới thấy Excel thú vị tới mức độ nào.

Trước tiên mình xin giới thiệu sơ qua cuốn Ebook VBA mà mình Share lần này.

Đây là cuốn giáo trình tự học VBA của tác giả Thạc Sĩ Phan Tự Hướng, hiện nay thì các bạn không thể mua được sách này nữa, trước đây mình từng mua nhưng sau này liên hệ để mua dùm bạn bè thì sách đã không còn tái bản nữa. Do vậy chỉ còn cách là đọc sách này bằng File PDF. File này Scan lại những nội dung có trong sách và rất rỏ ràng, các bạn có thể in ra hoặc đọc trực tiếp bằng máy tính cũng được.

Một số hình ảnh về cuốn sách này.


Sách gồm 492 trang đầy đủ hướng dẫn cho các bạn có thể tự học hoặc tham khảo.

Vậy điều kiện để các bạn có thể nhận Ebook này là gì, có tốn phí không? Câu trả lời tất nhiên là không rồi, bạn không cần bỏ ra bất kỳ một khoản chi phí nào cả, nó hoàn toàn miễn phí cho các bạn. Các bạn biết đó, nếu tìm trên mạng thì sẽ rất khó tìm được một giáo trình VBA hoàn chỉnh cho các bạn tự học, hoặc nếu có tìm được thì các bạn cũng phải trả một khoản phí nhỏ mới có thể sở hữu được.

Để nhận Ebook các bạn chỉ cần làm những thao tác sau:

➤ Like Fanpage của BlogExcel ở địa chỉ này Https://www.facebook.com/blogexcelfan Mục đích mình muốn các bạn Like để làm gì, đó là để khi nào có bài mới mình sẽ Update ngay cho các bạn xem để không bị bỏ lỡ bất kỳ một bài viết nào, và cũng là ủng hộ tinh thần cho đội ngũ biên tập của BlogExcel.Com để viết những bài viết về Excel cho các bạn.

Các bạn có thể Like bằng hai cách sau:

- Truy cập thẳng vào BlogExcel.Com và nhấn Like như hình


- Hoặc truy cập vào Link Fanpage ở Facebook qua địa chỉ Https://www.facebook.com/blogexcelfan và nhấn Like nhé.

➤ Sau khi Like Fanpage xong thì các bạn có thể tải File Ebook VBA miễn phí ở địa chỉ này: http://bit.ly/2PiK8Lm


➤ Và điều kiện cuối cùng đó là sau khi nhận được Ebook thì hãy cố gắng tự học để trở thành Pro Excel nhé.

Như vậy là xong. Hãy nhanh chân lên và đừng để vụt mất cơ hội của mình nhé các bạn.
5 BlogExcel.Com: Chia Sẻ Tài Liệu VBA Cho Người Chưa Biết Gì Cũng lâu lắm rồi mình không có Share tài liệu gì cho các bạn. Nhân sự kiện BlogExcel.Com được 400 lượt Like Fanpage trên Facebook . M...

Bài Mới Nhất: