BlogExcel.Com Facebook Google+ 2018-07-10T04:38:33Z Một sự thật là hầu như máy in cá nhân nào hiện nay tại các công ty hay gia đình đều sử dụng in giấy A4. Nhưng nếu như để tiết kiệm giấy ...

In Một Trang A4 Thành 2 Tờ A5 Trong Word

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Một sự thật là hầu như máy in cá nhân nào hiện nay tại các công ty hay gia đình đều sử dụng in giấy A4. Nhưng nếu như để tiết kiệm giấy hoặc muốn in một văn bản ra nhiều bằng khổ A5 thì làm cách nào, mua mấy in A5. Như vậy thì quá phí phải không nào.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách in một trang A4 thành hai tờ A5 trên 1 tờ A4. Các bạn chỉ việc dùng kéo cắt ra sau khi in thôi.

Nếu như mẫu A4 thì sẽ có nội dung văn bản kiểu như thế này. 


Bây giờ các bạn nhấn Ctrl + P hoặc vào File


Chọn Print.

Ở phần Settings mục Pages các bạn chọn 1,1. Chú ý là 1,1 chứ không phải 1-1 như cách chúng ta chọn in trang thứ nhất nhé. Bước này rất quan trọng. Các bạn chọn nhầm là nó sẽ không Copy ra được đâu.

Tiếp theo chọn 2 Pages Per Sheet như hình.


Sau khi chọn xong các bạn nhấn Print. Lúc này thì trên tờ A4 đã được chia nội dung ra thành đôi như thế này. Các bạn chỉ cần cách đôi ra là đã có 2 tờ A5 cùng một nội dung rồi nhé. 
Chúc các bạn thành công.

5 BlogExcel.Com: In Một Trang A4 Thành 2 Tờ A5 Trong Word Một sự thật là hầu như máy in cá nhân nào hiện nay tại các công ty hay gia đình đều sử dụng in giấy A4. Nhưng nếu như để tiết kiệm giấy ...

Bài Mới Nhất: