BlogExcel.Com Facebook Google+ 2018-07-01T13:57:52Z Một tin vui cho những tín đồ của bộ gõ tiếng việt Unikey. Đó là các bản Release đã được gánh chữ ký số. Như các bạn đã biết hiện tại có ...

UniKey 4.3 RC1 - Bản Unikey Chính Chủ Có Chữ Ký Số

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Một tin vui cho những tín đồ của bộ gõ tiếng việt Unikey. Đó là các bản Release đã được gánh chữ ký số. Như các bạn đã biết hiện tại có rất nhiều trang Web không chính chủ về Unikey. Theo tác giả Phạm Kim Long thì hiện tại chỉ có tên miền unikey.org mới là Website chính chủ phân phối các phiên bản của chính từ tác giả.

Do vậy việc gắn chữ ký số lên các phiên bản của Unikey có một ý nghĩa rất quan trọng, sẽ giúp Unikey không bị hệ thống kiểm tra Windows Defender SmartScreen cảnh báo nhầm là phần mềm độc hại và bạn luôn có thể kiểm tra chắc chắn rằng phiên bản đang sử dụng đúng là của tác giả Phạm Kim Long cung cấp.

Unikey không chỉ là một bộ gõ đơn thuần mà còn rất nhiều tính năng như đảo bảng mã trong Office. Hay bỏ dấu tiếng việt..., hiện tại Unikey là bộ gõ được sử dụng nhiều nhất trong các bộ gõ tiếng việt ở Việt Nam và trên thế giới.

Hiện tại thì Unikey đã Update phiên bản mới nhất là Unikey 4.3 RC1. Có cả phiên bản dành cho 32 hoặc 64bit. Các bạn hãy lựa chọn phiên bản phù hợp cho nhu cầu của mình ở Link bên dưới.
Để kiểm tra phiên bản có phải của chính chủ hay không các bạn làm như sau:

Click phải vào chương trình Unikey.Chọn Properties.


Ở hộp thoại UnikeyNT Properties chọn Tab Digital Singatures. Và Click vào PHAM KIM LONG sau đó chọn Details.


Chọn General - View Certificate


Và kiểm tra nếu Unikey của bạn có thông tin chữ ký số như bên dưới chính là ứng dụng chính chủ do chính tác giả cung cấp.Việc sử dụng ứng dụng chính của sẽ giúp các bạn tránh việc có mã độc hại trong ứng dụng mà các bạn không biết.

Chúc các bạn thành công.
5 BlogExcel.Com: UniKey 4.3 RC1 - Bản Unikey Chính Chủ Có Chữ Ký Số Một tin vui cho những tín đồ của bộ gõ tiếng việt Unikey. Đó là các bản Release đã được gánh chữ ký số. Như các bạn đã biết hiện tại có ...

Bài Mới Nhất: