Chia Sẻ Thủ Thuật Excel - Học Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
BlogExcel.Com Facebook Google+ 2018-01-20T03:37:43Z Các bạn từng gặp trường hợp in một lúc nhiều File PDF rời rạc chưa? Mình thì vừa rồi mới gặp nên cũng muốn chi sẽ luôn cho các bạn ở bài...

In Nhiều File PDF

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Các bạn từng gặp trường hợp in một lúc nhiều File PDF rời rạc chưa? Mình thì vừa rồi mới gặp nên cũng muốn chi sẽ luôn cho các bạn ở bài viết này. Các bạn cứ tìm hiểu trước khi nào gặp thì sẽ xử lý nhanh hơn nhé.

Các bạn quan sát hình bên dưới. Mình có các File PDF riêng lẻ như vậy, bây giờ mình sẽ in toàn bộ chúng. Sẽ có 3 cách để chúng ta thực hiện. Cách cuối cùng sẽ là cách độc nhất và dễ nhất nên các bạn hãy đọc đến đoạn cuối cùng nhé.


- Cách 1: Là cách đơn giản nhất chính là bạn mở từng File lên và nhấn lệnh in như bình thường. Nhưng nếu in khoảng 100 File chắc bạn sẽ xỉu mất nhỉ. Vậy xem cách thứ 2 nhé.

- Cách 2: Đó chính là dùng chương trình nối File PDF để nối toàn bộ chúng lại rồi sẽ thực hiện in một lần như là in 1 File vậy.

Cách này thì cần công cụ để nối, các bạn có thể tham khảo cách nối ở trên mạng, hoặc dùng một công cụ ở bài viết xoay File PDF để nối nhé. 

Nhưng nếu bạn thấy phiền và muốn dùng luôn cách có sẵn ở Windows thì xem cách 3 nhé.

- Cách 3: Với cách này thì bạn không cần phải cài thêm gì cả.

Giờ hãy quan sát hình bên dưới. Mình chọn toàn bộ File và nhấn chuột phải, hoàn toàn không xuất hiện lệnh in nào cả.


Bây giờ bạn sẽ chọn 15 File PDF thôi thì sẽ thấy xuất hiện lệnh in trên thanh Menu. Mặc đinh của Windows chỉ cho phép in một lần 15 File nên các bạn phải chọn đúng 15 File hoặc nhỏ hơn nhé. Sau đó nhấn vào lệnh Print để in như bình thường.


In tiếp các File còn lại.


Tuy chỉ in 15 File một lần cũng không đến nỗi nào phải không các bạn, còn hơn là in từng File một.

Chúc các bạn thành công.
5 BlogExcel.Com: In Nhiều File PDF Các bạn từng gặp trường hợp in một lúc nhiều File PDF rời rạc chưa? Mình thì vừa rồi mới gặp nên cũng muốn chi sẽ luôn cho các bạn ở bài...

Bài Mới Nhất: