Chia Sẻ Thủ Thuật Excel - Học Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
BlogExcel.Com Facebook Google+ 2018-11-20T09:47:26Z Nhiều lần mình tình cờ chứng kiến một vài bạn bè của mình khi làm việc với phần mềm Excel như Copy dữ liệu nhưng chỉ Copy các giá trị ...

Copy Giá Trị Hiển Thị Sau Khi Hide, Filter Trong Excel

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Nhiều lần mình tình cờ chứng kiến một vài bạn bè của mình khi làm việc với phần mềm Excel như Copy dữ liệu nhưng chỉ Copy các giá trị hiển thị còn giá trị ẩn thì không cần Copy, nhưng vì không biết cách nên phải Copy từng giá trị hiển thị một còn nếu bôi chọn hết thì sẽ Copy luôn cả các dòng bị ẩn. Và làm như thế thì rất mất thời gian nếu dữ liệu lớn.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Copy những giá trị hiển thị rất nhanh chóng và không bị lỗi. Thao tác cũng rất đơn giản, không cần cái thêm gì cả nhé.

Các bạn thấy mình có một đoạn dữ liệu như hình nhé, gồm các giá trị ở các cột từ số 1 đến số 5, mình lấy số thứ tự cho các bạn dễ dàng hình dung nhất.


Bây giờ mình sẽ ẩn hàng số 2 và số 3 đi.


Sau khi ẩn thì chỉ còn các giá trị 1, 4, 5 nhé.


Bây giờ thì mình bôi chọn giá trị đó và dán xuống phía dưới, thì vẫn xuất hiện các giá trị đã ẩn đi chứ không dán được các giá trị không ẩn.


Bây giờ mới là thủ thuật chính nè, các bạn bôi chọn vùng cần Copy, sau đó nhấn F5 để gọi hộp thoại Go To và nhấn vào Specical, bạn nào không ưa xài phím tắt thì ở Tab Home chọn Find & Select - Go To Special nhé


Hộp thoại Go To Special xuất hiện, các bạn Check vào Visible Cell Only và nhấn OK


Sau đó Copy vùng chọn.


Và dán vào vị trí cần dán, mình dán vào bên cột gần cột lúc đầu chưa thực hiện thủ thuật luôn cho các bạn thấy sự khác nhau nhé, và chỉ các giá trị hiển thị mới dán được rồi nhé. 


Thủ thuật rất đơn giản phải không nào, nhưng sẽ cứu các bạn 1 bàn thua trông thấy đó.

Chúc các bạn thành công.
5 BlogExcel.Com: Copy Giá Trị Hiển Thị Sau Khi Hide, Filter Trong Excel Nhiều lần mình tình cờ chứng kiến một vài bạn bè của mình khi làm việc với phần mềm Excel như Copy dữ liệu nhưng chỉ Copy các giá trị ...

Bài Mới Nhất: