BlogExcel.Com Facebook Google+ 2017-09-09T01:49:46Z Gmail là một dịch vụ gửi Mail Online của ông lớn Google. Hiện nay thì bất kỳ ai cũng có thể đăng ký một tài khoản Gmail cho mình không c...

Hoàn Tác Khi Gửi Email Trong Gmail

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Gmail là một dịch vụ gửi Mail Online của ông lớn Google. Hiện nay thì bất kỳ ai cũng có thể đăng ký một tài khoản Gmail cho mình không có một ràng buộc khó khăn nào cả. Nhưng lúc trước để đăng ký được Gmail thì bạn phải có thư giới thiệu của một người đã có tài khoản Gmail.

Vì tính phổ biến của nó bên rất nhiều người vẫn đang sử dụng Gmail làm một địa chỉ Email chính của mình trong công việc lẫn nhu cầu cá nhân. Nếu bạn là dân văn phòng, dân kinh doanh...thì hầu như ngày nào cũng phải Check và nhận Mail không dưới 1 lần.
Mặc định trong cài đặt của Gmail khi gửi thư thì không có chức năng hoàn tác hay hủy tạm thời nếu như Email đó bạn có sai sót hoặc bỗng hối hận không muốn gửi nữa. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt nó lên.
Đầu tiên bạn phải Login vào Gmail của mình.
Sau đó chọn iCon Seting ở góc phải màn hình và chọn Cài Đặt
Ở trong trình cài đặt, bạn đi đến Menu Hoàn Tác Gửi và Check Box vào Bật Hoàn Tác Gửi và chọn thời gian hoàn tác, tối đa bạn có thể chọn là 10 giây kể từ lúc nhấn nút gửi.
Sau đó kéo xuống phía dưới và chọn Lưu Thay Đổi.
Bây giờ quay trở lại bạn hãy soạn một Email nào đó để kiểm tra nhé. Khi bạn nhấn gửi thư thì trên màn hình xuất hiện một hộp thoại nhỏ có chữ Hoàn Tác. Nếu bạn không muốn gửi nữa thì nhấn vào đó nhé. Lúc này thư của các bạn sẽ không được gửi nữa
Thao tác này cũng như là hủy sms trong điện thoại vậy. Thấy nó như vậy thôi chứ có những trường hợp nó cứu bạn một bàn thua trông thấy đó.
Chúc các bạn thành công.
5 BlogExcel.Com: Hoàn Tác Khi Gửi Email Trong Gmail Gmail là một dịch vụ gửi Mail Online của ông lớn Google. Hiện nay thì bất kỳ ai cũng có thể đăng ký một tài khoản Gmail cho mình không c...

Bài Mới Nhất: