BlogExcel.Com Facebook Google+ 2017-08-25T03:59:32Z Nếu bạn là người kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc mô hình công ty nhỏ với số lượng nhân viên khiêm tốn, bạn cần một File tổng hợp theo dõi tình ...

File Excel Kế Toán Nội Bộ

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Nếu bạn là người kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc mô hình công ty nhỏ với số lượng nhân viên khiêm tốn, bạn cần một File tổng hợp theo dõi tình hình kinh doanh hiệu quả. Bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Mình sẽ giới thiệu với các bạn File kế toán tổng hợp đáp ứng yêu cầu của các bạn.
File này của tác giả Quách Đạt và được sự cho phép của chính tác giả nên hôm này mình sẽ giới thiệu các chức năng sẽ có trong File và Share cho các bạn sử dụng.
Ưu điểm của File này chính là tính chính xác, rất dễ sử dụng , tiết kiệm được công sức và thời gian góp phần tiết kiệm được rất nhiều chi phí của các bạn, hơn nữa có thể xem các báo cáo liên quan rất nhanh chóng khi cần thiết
Cơ bản trong File sẽ có những Menu và các chức năng sau. Còn rất nhiều để các bạn khám phá
1. Thông Tin Chung.
Sheet này chính là nơi bạn sẽ nhập các thông tin cơ bản về doanh nghiệp của mình như: Tên đơn vị, địa chỉ, Email...
Và quan trọng nhất chính là năm tài chính, thường thì đa số sẽ chọn ngày đầu tiên và ngày kết thúc năm làm năm tài chính cho đơn vị của mình. 
2. Danh Sách Sản Phẩm.
Sheet này bạn sẽ nhập các sản phẩm mà bạn kinh doanh vào, bạn nhập chính xác tên, trọng lượng, số tiền nhé, vì nó sẽ ảnh hưởng tới việc bán xuất bạn, hai thông tin này phải khớp nhau. 
3. Danh Sách Khách Hàng.
Sheet này bạn sẽ nhập thông tin khách hàng của mình vào.
Sau này bạn có thể xem khách hàng này mua bao nhiêu, công nợ, và các thứ liên quan 
4. Danh Sách Nhà Cung Cấp.
Sheet này bạn sẽ nhập thông tin nhà cung cấp sản phẩm cho bạn, cũng như thông tin về khách hàng vậy, sau này bạn có thể xem các thông tin liên quan tới nhà cung cấp này. 
5. Mua Hàng Và Trả Tiền
Sheet này bạn sẽ nhập các thông tin về việc bạn mua hàng, bạn chú ý là ở cột nhà cung cấp thì bạn sẽ chọn nhà cung cấp mà bạn đã nhập vào trước đó nhé. 
Tương tự như thế bạn sẽ chọn sản phẩm mà bạn sẽ mua. 

6. Bán Hàng Và Thu Tiền
Sheet này bạn sẽ nhập các thông tin liên quan tới việc bán hàng.  
7. Báo Cáo Tổng Hợp.
Đây chính là Sheet quan trọng nhất, sẽ tổng hợp các báo cáo cần thiết về tính hình kinh doanh của đơn vị một cách chính xác cho các bạn. 

Như vậy là mình đã giới thiệu qua về File Kế Toán Nội Bộ rồi nhé. Các bạn hãy vào Link sau để tải về.
Link Tải File
Chúc các bạn thành công.
Chân thành cảm ơn tác giả File đã chia sẻ miễn phí cho mọi người.
5 BlogExcel.Com: File Excel Kế Toán Nội Bộ Nếu bạn là người kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc mô hình công ty nhỏ với số lượng nhân viên khiêm tốn, bạn cần một File tổng hợp theo dõi tình ...

Bài Mới Nhất: