Chia Sẻ Thủ Thuật Excel - Học Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
BlogExcel.Com Facebook Google+ 2017-08-03T04:56:32Z PDF (Portable Document Format) là một định dạng file được tạo ra bởi Adobe mục đích để chia sẽ dữ liệu mà không phụ thuộc vào một yếu t...

Tải Về Chương Trình Đọc File PDF Adobe Acrobat Reader DC

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

PDF (Portable Document Format) là một định dạng file được tạo ra bởi Adobe mục đích để chia sẽ dữ liệu mà không phụ thuộc vào một yếu tố nào hay định dạng nào.

Do vậy điều tất yếu là bạn phải cài phần mềm để đọc được định dạng đó. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đọc file PDF nhưng cá nhân mình thì thích xài của Adobe. Bởi đơn giản là người tạo ra định dạng đó thì sẽ viết phần mềm đọc nó là tốt nhất.
Đầu tiên bạn vào trang chủ của Adobe để tải phần mềm trước: https://get.adobe.com/uk/reader/
Sau khi vào thì giao diện của nó sẽ như thế này. Bạn chú ý nhé. Ở phần Optinal offers này chính là những App phụ được cài kèm theo khi bạn cài Adobe Acrobat Reader DC. Nếu bạn không muốn thì hãy uncheck nó đi nhé.
Sau đó nhấn vào Install now. 


Lúc này thì sẽ tiến hành tải file về máy.


Bạn chọn nơi lưu file.


Sau đó bạn vào lại và tiến hàng cài đặt như cài các phần mềm khác. Chỉ việc nhấn Next còn lại có Adobe lo. Bạn chú ý rằng đây là bản cài Online nên khi cài xong thì nó sẽ tự mất chứ không phải là file cài cho máy offline như bình thường nhé.
Chúc các bạn thành công.
5 BlogExcel.Com: Tải Về Chương Trình Đọc File PDF Adobe Acrobat Reader DC PDF (Portable Document Format) là một định dạng file được tạo ra bởi Adobe mục đích để chia sẽ dữ liệu mà không phụ thuộc vào một yếu t...

Bài Mới Nhất: