Chia Sẻ Thủ Thuật Excel - Học Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
BlogExcel.Com Facebook Google+ 2018-10-23T02:33:22Z Excel là một phần mềm tuyệt vời, và nó tuyệt vời như thế nào thì không cần bàn nữa, vì nói kiểu gì cũng không thể đầy đủ được. Nế...

File Excel Viết Hóa Đơn GTGT

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email


Excel là một phần mềm tuyệt vời, và nó tuyệt vời như thế nào thì không cần bàn nữa, vì nói kiểu gì cũng không thể đầy đủ được. Nếu ai từng làm kế toán thì hiểu nỗi vất vả khi viết hóa đơn bằng tay, dễ sai, nếu bạn nào chữ xấu thì là một cực hình cho khách hàng, và quan trọng nhất một hóa đơn bằng tay thì không thể nào tạo niềm tin và tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng được.

Vậy tại sao không thử in bằng máy nhỉ, và đây chính là Form hóa đơn cực tiện lợi cho các bạn. Trước tiên mời các bạn xem qua một vài hình ảnh.


- Phần hướng dẫn sử dụng.


 - Phần nhập thông tin.- Còn đây chính là nhân vật chính. Nơi mà chúng ta sẽ in ra.

Ở trong File mình đã làm sẳn các công thức đối chiếu, dò kết quả...và có hướng dẫn ghi chú rất cụ thể. Font chữ dùng bảng mã Unicode. Rất tiện phải không nào.

Và phần quan trọng nhất chính là Link tải File Excel về. Mời các bạn tải File ở đây.

Password Unlock: blogexcel

Chúc các bạn thành công.
5 BlogExcel.Com: File Excel Viết Hóa Đơn GTGT Excel là một phần mềm tuyệt vời, và nó tuyệt vời như thế nào thì không cần bàn nữa, vì nói kiểu gì cũng không thể đầy đủ được. Nế...

Bài Mới Nhất: