BlogExcel.Com Facebook Google+ 2017-08-07T06:31:49Z Hiện tại thì Microsoft phát hành bộ công cụ văn phòng mà chúng ta thường hay gọi là Microsoft Office mới nhất là phiên bản Office 201...

Cài Đặt Tùy Chỉnh Office 2016

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Hiện tại thì Microsoft phát hành bộ công cụ văn phòng mà chúng ta thường hay gọi là Microsoft Office mới nhất là phiên bản Office 2016. Phiên bản này làm một bản nâng cấp nhẹ của người anh nó là Office 2013, nhưng nó có rất nhiều tính năng hay và có ích cho trải nghiệm người dùng, mình có viết một bài so sánh các điểm khác nhau cơ bản của Office 2013 và Office 2016, các bạn có thể tìm đọc ở bài này nhé.

Trước tiên bạn cần có bộ cài, các bạn có thể tải về ở bài này nhé. Vậy là sơ bộ và bộ cài chúng ta đã có. Bây giờ tiến hành cài vào máy. Mình hướng dẫn cài trên Windows 10, các phiên bản Windows thấp hơn tương tự nhé.
- Đầu tiên bạn hãy giải nén file mà bạn tải về ở trên vào một thư mục nào đó, hoặc cũng có thể Mount File ISO Office 2016 vào ổ đĩa ảo và tiến hành cài đặt.
- Ở bước này bạn có hai lựa chọn:
+ Install Now: Là hình thức cài tất cả những gì có trong bộ Office này theo thiết lập có sẵn của MS.
+ Customize: Là hình thức cài đặt tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Ở đây mình chọn Customize. 
Thật ra thì các bạn chọn cái nào cũng được, sau này muốn thêm hay bớt thì vẫn có tùy chọn trong Control Panel của Windows.
- Bây giờ bạn muốn cài gì thì bạn giữ nguyên, còn không muốn cài ứng dụng đó vào thì bạn chọn Not Available. Sau đó nhấn Install Now để tiến hành cài đặt tùy chỉnh. 
- Nhấn OK để xác nhận loại bỏ các ứng dụng không chọn cài vào máy tính.
- Và các ứng dụng sẽ được cài vào máy tính của bạn. Đợi một chút cho tới khi hoàn thành xong quá trình cài đặt.
- Nhấn Close sau khi hoàn tất quá trình cài đặt.
- Đây là các ứng dụng của bộ Office 2016 mà chúng ta đã cài vào máy tính. Việc của các bạn bây giờ là khám phá nó thôi.
Chúc các bạn thành công.
5 BlogExcel.Com: Cài Đặt Tùy Chỉnh Office 2016 Hiện tại thì Microsoft phát hành bộ công cụ văn phòng mà chúng ta thường hay gọi là Microsoft Office mới nhất là phiên bản Office 201...

Bài Mới Nhất: