BlogExcel.Com Facebook Google+ 2017-08-07T04:59:25Z Microsoft Office 2016 nói chung và Excel 2016 nói riêng là một bước chuyển mình nhẹ nhưng rất hiệu quả của phần mềm văn phòng quá n...

Đánh Giá Excel 2016

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Microsoft Office 2016 nói chung và Excel 2016 nói riêng là một bước chuyển mình nhẹ nhưng rất hiệu quả của phần mềm văn phòng quá nổi tiếng này. Mình sẽ điểm qua một vài thay đổi cơ bản nhất trong phiên bản Excel 2016 lần này mà MS mang lại cho người dùng.
1. Trải Nghiệm.
- Điểm có thể thấy rõ nhất trong phiên bản này chính là giao diện của chương trình. MS mang tới một cái gì đó đã phẳng nay còn phẳng hơn. Nút thao tác cửa sổ được thiết kế lại hài hòa hơn trên Windows 10.
- Phần Setting cũng có nhiều thay đổi hơn, có thêm một tính năng mà có lẽ nhiều người thích đó là tùy chọn themes khi làm việc, có cả tùy chọn theme Dark Gray nhìn rất thú vị và bí ẩn.
- Nếu bạn nào để ý kỹ, thì thanh menu của Excel 2016 không còn viết hoa hết các Menu như phiên bản 2013 nữa. Mà thay vào đó là viết hoa mỗi chữ cái đầu tiên.
- Excel 2016 có thêm một tính năng rất hay phải kể đến đó là tính năng share, bên cạnh thông tin tài khoản có nút share, khi nhấn vào nút share thì một thanh sidebar sẽ xuất hiện bên phải của thanh soạn thảo, sẽ cho phép bạn nhanh chóng đưa nội dung lên mây để trao đổi với những người mà bạn có liên kết.
2. Kết Luận.
- Excel 2016 nói chung không khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm của nó là phiên bản Excel 2013. Nhưng hiệu suất làm việc và xử lý thì nhanh hơn phiên bản trước đó. Và có rất nhiều điều thú vị phía trước đang chờ người dùng khám phá. Hy vọng với bộ công cụ này mà MS mang lại sẽ giúp ích nhiều cho tất cả mọi người trong công việc và mang lại cho mọi người trải nghiệm hoàn hảo hơn.
5 BlogExcel.Com: Đánh Giá Excel 2016 Microsoft Office 2016 nói chung và Excel 2016 nói riêng là một bước chuyển mình nhẹ nhưng rất hiệu quả của phần mềm văn phòng quá n...

Bài Mới Nhất: