HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - BlogExcel.Com
BlogExcel Facebook Google+ 2017-08-23T01:29:00Z Chào các bạn. Để thuận tiện hơn cho các bạn khi tìm kiếm thông tin trên BlogExcel.Com. Mình sẽ giới thiệu các thao tác cơ bản cũng như ...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chào các bạn.
Để thuận tiện hơn cho các bạn khi tìm kiếm thông tin trên BlogExcel.Com. Mình sẽ giới thiệu các thao tác cơ bản cũng như những tiện ích có trên Blog.
- Trên cùng của Blog chính là thanh Menu. Mình đã chia ra theo từng chủ để cho các bạn dễ dàng tìm những bài viết theo nhu cầu của các bạn.


- Các bạn có thể rê chuột vào từng Menu thì sẽ có các Menu con tương ứng theo từng chủ để hiện thị ra, muốn xem chủ để nào thì bạn chỉ việc Click vào chủ đề đó. 


- Đây chính là nội dung ngoài trang chủ của Blog. Bạn muốn xem bài viết nào chỉ việc Click vào tiêu để của bài viết đó.- Phía tay phải của các bạn chính là các tiện ích mình bổ sung vào, muốn tìm kiếm một thứ gì trên Blog, bạn hãy gõ từ khóa vào ô tìm kiếm và nhấn vào iCon hình kính lúp hoặc nhấn Enter.
- Tiếp theo đó chính là các bài viết mà được đọc giả xem nhiều nhất, thông thường thì đó chính là những bài viết hay, và có giá trị thực tế rất lớn. Các bạn có thể tham khảo để cũng cố thêm kiến thức của các bạn.
- Tiếp nữa chính là các chuyên mục có trong Blog. Cái này cũng như Menu phía trên vậy. Bạn muốn xem chủ đề gì thì chỉ việc Click vào mà thôi.


- Nếu bạn thích bài viết hãy nhấn "Chia sẽ" cho bạn bè mình cùng xem, hoặc hãy nhấn "Thích" để ủng hộ Blog nhé.
- Và nếu muốn theo dõi những bài viết mới nhất thì bạn nhấn vào "Theo dõi" vì mình sẽ Update bài mới vào Fanpage khi có bài viết mới cho các bạn. Hoặc bạn có thể gõ địa chỉ Email vào ô bên dưới và nhấn "Subscribe" thì khi có bài viết mới mình sẽ thông báo qua Email cho các bạn. 
- Còn đây chính là các Menu quy định, điều khoản, liên hệ và bản quyền của Blog. Các bạn nên xem trước khi xem Blog nhé.


- Để cho các bạn dễ hình dung và cũng như xem được toàn bộ Blog một cách dễ dàng nhất mình có tích hợp thêm SiteMap vào luôn. Bạn có thể Click vào chữ Sitemap ở thanh Menu trên cùng hoặc phía chân trang của Blog.


- Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và ủng hộ Blog.
5 BlogExcel.Com: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Chào các bạn. Để thuận tiện hơn cho các bạn khi tìm kiếm thông tin trên BlogExcel.Com. Mình sẽ giới thiệu các thao tác cơ bản cũng như ...